KIẾN THỨC NUÔI DẠY CON

11/03/2021

Điều tạo ra sự phân biệt giàu nghèo, cha mẹ phải đọc

Sự khác biệt giữa giàu sang và nghèo hèn, trên bản chất chính là sự khác biệt trong giáo dục. Người nghèo thường cưng chiều con cái hết mực, chỉ cầu thành tích, chứ không cầu thực lực.
15/07/2020

Giáo dục là yêu thương, mỗi trẻ em là một thiên tài

Ngôi nhà sáng tạo Cookie Home theo đuổi quan niệm: Nền tảng của Giáo dục là tình yêu thương và sứ mệnh của Giáo dục là nuôi dưỡng nhân cách, trí tuệ, lòng nhân hậu, sự tinh tế và sáng tạo của trẻ em.
15/07/2020

Hoạt động ngoại khóa giúp gì cho trẻ?

Ngôi nhà sáng tạo Cookie Home là trường chuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sáng tạo mang lại những trải nghiệm đầy sắc màu cho trẻ em giúp bé kích hoạt tối đa năng lực tiềm ẩn bên trong.
15/07/2020

Làm bánh, phe chế giúp trẻ phát triển được 5 giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi

Nhiều người cho rằng không nên cho trẻ học nấu ăn quá sớm bởi các dụng cụ nhà bếp không hề an toàn. Tuy nhiên, thực tế thì việc cho bé học nấu ăn sớm mang tới rất nhiều lợi ích.
15/06/2020

5 thí nghiệm khoa học vui cho trẻ

Trẻ em thường rất tò mò về mọi thứ xung quanh, cái này trong đó có gì, nó được làm như thế nào, và hàng vạn các câu hỏi "tại sao?" Để kích thích sự phát triển của trẻ mầm non thì cách tốt nhất là cho trẻ tiếp xúc với thực tế thật nhiều để trẻ có thể hiểu hơn về thế giới xung quanh.
15/06/2020

Phát triển kỹ năng qua hoạt động ngoại khóa

Chúng ta không thể luôn theo sau con, càng không thể ở mãi bên con. Vì lẽ đó, cách hay nhất chính là trao cho con “vũ khí” để bé tự đứng vững trên đôi chân của mình. Nhưng làm cách nào để bé phát triển kỹ năng sống và sớm trưởng thành thì không phải ai cũng biết!